1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

– Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng (COD) hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo Số tài khoản trên Website sau khi xác nhận thông tin mua hàng

  1. PHÍ VẬN CHUYỂN

Hiện có 2 dạng phí vận chuyển như sau:

– Sử dụng giá cước từ dịch vụ vận chuyển cho các đơn hàng dưới 500,000VND.

– Miễn phí phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500,000VND (Toàn Quốc)

– Những trường hợp ngoại lệ sẽ được thông báo trên website

  1. THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Thực hiện giao hàng đến địa chỉ do khách hàng chỉ định.

Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý và tình hình đặt hàng của khách hàng.

TP.HCM: Thời gian giao hàng từ 1 -2 ngày tính từ ngày đặt hàng thành công

TỈNH THÀNH: Thời gian giao hàng từ 1-4 ngày tính từ ngày đặt hàng thành công, vào các khoản thời gian có xảy ra thiên tai, dịch bệnh, phong tỏa… thời gian giao hàng có thể lâu hơn mong quý khách thông cảm.

  1. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.