1. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả

Sau khi nhận được hàng, Khách hàng có quyền yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong 48h nếu sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu trong điều kiện ở khoản 3.

Chúng tôi rất xin lỗi có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên.

Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh.

  1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua khi thỏa mãn các điều kiện sau:

Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.

Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.

Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).

  1. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả

Sau khi Khách hàng thông báo với chúng tôi về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 1 – 5 ngày tiếp theo, Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi về cho chúng tôi. Sau khi nhận được sản phẩm cần đổi chúng tôi sẽ kiểm tra xem sản phẩm có đáp ứng các điều kiện đổi / trả hay không (Xem điều kiện đổi trả bên trên).

Sau khi xác nhận sản phẩm đủ điều kiện chúng tôi sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.

  1. Hình thức hoàn tiền

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ  5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng.

  1. Đóng góp, khiếu nại:

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH dược phẩm Thuận Hóa qua thông tin liên lạc trên website.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các đóng góp & khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Các đóng góp sẽ được chuyển qua những bộ phận liên quan. Các khiếu nại sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết sớm nhất.