Bác sĩ tư vấn giải pháp giúp bé thèm ăn, ngăn ngừa tình trạng thiếu cân, suy dinh dưỡng

Bác sĩ tư vấn giải pháp giúp bé thèm ăn, ngăn ngừa tình trạng thiếu cân, suy dinh dưỡng

19/06/2019 08:00 Báo Bác sĩ tư vấn giải pháp giúp bé thèm ăn, ngăn ngừa tình trạng thiếu cân, suy dinh dưỡng kênh thông tin tư vấn sức khỏe – với 2 triệu bạn đọc thân thiết TƯ VẤN:

CÂU HỎI:

Bé nhà em biếng ăn, ăn không tiêu (đi phân sống). Xin bác sĩ tư vấn giải pháp giúp bé thèm ăn, tiêu hóa tốt thức ăn, ngăn ngừa tình trạng thiếu cân, suy dinh dưỡng.

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Theo những gì bạn mô tả thì có thể bé nhà bạn đang bị rối loạn tiêu hóa. Rối loạn tiêu hóa có thể do một số nguyên nhân sau:

 1. Bé đang sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị một bệnh nhiễm khuẩn nào đó. Chính các thuốc kháng sinh này làm mất cân bằng hệ vi sinh trong hệ tiêu hóa làm bé ăn không tiêu, đi phân sống, thậm chí tiêu chảy. Trong trường hợp này, bạn có thể đề nghị bác sĩ điều bổ sung men vi sinh để cân bằng hệ vi sinh trở lại.
 2. Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ còn non nớt và chưa hoàn thiện. Bước vào tuổi ăn dặm, ngoài sữa mẹ, trẻ còn ăn thêm nhiều thức ăn khác nhau dễ dẫn đến tình trạng thức ăn không được tiêu hoá hoàn toàn. Nhất là các trường hợp trẻ phải chịu một chế độ ăn uống không hợp lý: Trẻ bị ép ăn quá nhiều trong một bữa; các bữa ăn quá gần nhau với những loại thức ăn giàu đạm, đường, chất béo… Thức ăn chưa tiêu hóa hết ứ đọng trong đường tiêu hóa tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại phát triển mạnh làm lên men thức ăn và sinh ra nhiều hơi (khí) dẫn đến bụng bị chướng căng. Vì vậy, trẻ có cảm giác no, ăn kém, bỏ bú sữa, dễ nôn ói, đi phân sống…Việc trẻ thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, dễ nôn trớ, đi ngoài phân sống… có thể dẫn đến thiếu cân, suy dinh dưỡng, thường xuyên ốm do sức đề kháng kém.Trong cả hai trường hợp trên, để giúp bé thèm ăn, tiêu hóa tốt thức ăn, góp phần xử lý tình trạng đi phân sống, bạn có thể cho bé dùng thêm NEOPEPTINE F Drops(Neopeptine giọt).

Bác sĩ tư vấn giải pháp giúp bé thèm ăn, ngăn ngừa tình trạng thiếu cân, suy dinh dưỡng

 1. Có được các tác dụng trên là do trong thành phần NEOPEPTINE F Drops(Neopeptine giọt) có chứa các men tiêu hóa Alpha Amylase, Papain và các tinh dầu Dill, Anise, Carawy:Alpha Amylase là men tiêu hóa tinh bột giúp cắt thức ăn tinh bột (Bột dinh dưỡng, cơm, cháo, bánh mì…) thành các chất dinh dưỡng nhỏ dễ dàng hấp thu vào cơ thể.Papain – Men tiêu hóa đạm giúp thủy phân thức ăn đạm (Sữa, thịt, cá, trứng, tôm, cua…) thành các acid amin, polypeptid là các chất dinh dưỡng dễ hấp thu cho cơ thể.

  Tinh dầu Dill, Anise, Caraway có tác dụng điều hòa nhu động ruột:

  Khi nhu động ruột bị suy giảm, các tinh dầu trên kích thích tăng hoạt động nhờ đó tạo cảm giác đói hoặc gây trung tiện giúp chống đầy hơi, trướng bụng.

  Khi nhu động ruột tăng co thắt, tinh dầu trên làm dịu sự co thắt, nhờ đó chống được nôn trớ, đặc biệt ở trẻ bú mẹ, trẻ em đang ăn dặm hay ở giai đoạn cai sữa.

  Neopeptine F Drop giúp thức ăn dễ dàng được hấp thu, áp lực lên hệ tiêu hóa được giảm nhẹ. Cùng với sự điều hòa nhu động ruột của các tinh dầu, bé sẽ tiêu hóa nhanh thức ăn hết đầy bụng, kích thích thèm ăn, đồng thời ngăn ngừa thiếu cân, suy dinh dưỡng và thể lực được phát triển tốt.

Nhà phân phối:Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Thuận Hóa

Địa chỉ: 47 Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCMĐiện thoại: 0283.8418566/ 0283.38031698

Website: neopeptinedrops.com

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN CẢ NƯỚC.

Vào đường link sau để xem nguyên vấn bài tư vấn: http://alobacsi.com/bac-si-tu-van-giai-phap-giup-be-them-an-ngan-ngua-tinh-trang-thieu-can-suy-dinh-duong-n20190615092512255.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *