VÌ SAO NEOPEPTINE F DROPS (NEOPEPTINE GIỌT) GIÚP TIÊU HÓA THỨC ĂN ?

Với sự hiện diện của PAPAINALPHA AMYLASE trong thành phần, Neopeptine F drops (Neopeptine giọt) giúp bé tiêu hóa thức ăn đạm (Sữa, thịt,cá, trứng, tôm, cua . . .), thức ăn tinh bột (Bột dinh dưỡng,cơm,cháo,bánh mì, . . ) theo cơ chế sau :
PAPAIN là một men tiêu hóa đạm  được điều chế từ quả đu đủ xanh. Ở nhiệt độ cơ thể, papain có tác dụng trong phạm vi pH rộng (pH 5-9). Papain gồm papain và chymopapain có tác dụng thủy phân được các protein, polypeptid, (Sữa, thịt,cá, trứng, tôm, cua . . .) thành các peptid là các chất dinh dưỡng dễ dàng tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể.Khi được hấp thu vào cơ thể,thức ăn đạm góp phần cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động và quan trọng hơn ,thức ăn đạm là chất liệu để xây dựng thể lực và trí lực cho bé.
ALPHA AMYLASE là một men tiêu hóa tinh bột được điều chế từ biến chủng của B.subtilis không gây bệnh. Alpha amylase cắt nhỏ tinh bột và polysaccharid (Bột dinh dưỡng, cơm, cháo, bánh mì. . .) bằng cách tấn công  vào mối nối alpha-1,4-glucosidic cho ra các dextrin oligosaccharide và monosaccharide là các chất dinh dưỡng dễ dàng tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể,góp phần cung cấp năng lượng cho bé vận động và phát triển thể lực.