Vì sao Neopeptine F drops (Neopeptine giọt) giúp bé hết biếng ăn, giảm nôn trớ, chóng lớn ?

Biếng ăn, trớ sữa là tình trạng khá phổ biến ở trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.Tình trạng biếng ăn, trớ sữa diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn tới các tình trạng: Rối loạn phát triển thể lực, trí lực, rối loạn hệ miễn dịch, còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng. . .

Neopeptine F drops (Neopeptine giọt) giúp trẻ trên và dưới hai tuổi tiêu hóa đạm (Thịt, cá, sữa, trứng…), tiêu hóa tinh bột (Bột dinh dưỡng, cháo, cơm, bánh mì…), điều hòa nhu động ruột, giảm nôn trớ theo cơ chế như sau :

Papain có tác dụng “cắt” thức ăn đạm (Thịt, cá, sữa, trứng…) thành các polypeptid và các axit amin là các chất dinh dưỡng dễ hấp thu qua ruột do đó giúp tiêu hóa nhanh các thức ăn trên.
Tính đặc hiệu của papain rộng, nó có thể “cắt” hầu hết các liên kết peptid, tức là có khả năng tiêu hóa hầu hết các thức ăn dưới dạng đạm (Thịt, cá, sữa, trứng…).

Alpha-amylase có tác dụng “cắt” các phân tử tinh bột (Bột dinh dưỡng, cháo, cơm, bánh mì. . .) thành các phân tử nhỏ hơn là dextrine, oligosaccharide, monosaccharide, là các chất dinh dưỡng để dễ dàng hấp thu qua ruột. Một milittre Neopeptine F drops (Neopeptine giọt) có khả năng tiêu hóa 15 mg tinh bột chín.

Trong thành phần của Neopeptine F drops (Neopeptine giọt) còn có các tinh dầu Dill, AniseCaraway.Khi nhu động ruột bị suy giảm, các tinh dầu Dill, Anise và Caraway kích thích tăng hoạt động nhờ đó tạo cảm giác đói hoặc gây trung tiện giúp chống đầy hơi, trướng bụng. Khi nhu động ruột tăng co thắt, các tinh dầu Dill, Anise và Caraway làm dịu sự co thắt, nhờ đó chống được nôn trớ, nôn mửa đặc biệt ở trẻ bú mẹ, trẻ em đang ăn dặm hay ở giai đoạn cai sữa.

Tại sao Nepeptine giúp bé tiêu hóa tốt thức ăn đạm (Sữa, thịt,cá, trứng, tôm, cua . . .) ?

Với sự hiện diện của PAPAIN trong thành phần, Neopeptine F drops (Neopeptine giọt) giúp bé tiêu hóa tốt thức ăn đạm (Sữa, thịt,cá, trứng, tôm, cua . . .) theo cơ chế sau :

Papain là một men tiêu hóa đạm  được điều chế từ quả đu đủ xanh. Ở nhiệt độ cơ thể, papain có tác dụng trong phạm vi pH rộng (pH 5-9). Papain gồm papain và chymopapain có tác dụng thủy phân được các protein, polypeptid, (Sữa, thịt,cá, trứng, tôm, cua . . .) thành các peptid là các chất dinh dưỡng dễ dàng tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể.Khi được hấp thu vào cơ thể,thức ăn đạm góp phần cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động và quan trọng hơn ,thức ăn đạm là chất liệu để xây dựng thể lực và trí lực cho bé.

Tại sao Neopeptine giúp bé tiêu hóa tốt thức ăn tinh bột (Bột dinh dưỡng, cơm, cháo, bánh mì. . .) ?

Với sự hiện diện của ALPHA AMYLASE  trong thành phần, Neopeptine F drops (Neopeptine giọt) giúp bé tiêu hóa tốt thức ăn tinh bột (Bột dinh dưỡng,cơm,cháo,bánh mì, . . ) theo cơ chế sau :

ALPHA AMYLASE là một men tiêu hóa tinh bột được điều chế từ biến chủng của B.subtilis không gây bệnh. Alpha amylase cắt nhỏ tinh bột và polysaccharid (Bột dinh dưỡng, cơm, cháo, bánh mì. . .) bằng cách tấn công  vào mối nối alpha-1,4-glucosidic cho ra các dextrin oligosaccharide và monosaccharide là các chất dinh dưỡng dễ dàng tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể,góp phần cung cấp năng lượng cho bé vận động và phát triển thể lực.

Tại sao Neopeptine giúp bé giảm nôn, trớ sữa ?

Với sự góp mặt của các tinh dầu Dill, Anise, Caraway Neopeptine F drops (Neopeptine giọt) giúp  điều hòa nhu động ruột :

Khi nhu động ruột bị suy giảm, các tinh dầu trên kích thích tăng hoạt động nhờ đó tạo cảm giác đói hoặc gây trung tiện giúp chống đầy hơi, trướng bụng.

Khi nhu động ruột tăng co thắt, các tinh dầu này lại làm dịu sự co thắt, nhờ đó chống được nôn trớ, đặc biệt ở trẻ bú mẹ, trẻ em đang ăn dặm hay ở giai đoạn cai sữa.

Nguồn trích dẫn từ “SKĐS – BÀI SỐ 1 : GIẢI PHÁP GIẢM NÔN TRỚ”