PAPAIN TRONG NEOPEPTINE F drops

Papain được tách từ nhựa đu đủ xanh
Papain được tách từ nhựa đu đủ xanh

Với sự hiện diện của các men tiêu hóa và tinh dầu trong thành phần, NEOPEPTINE F DROPS (Neopeptine giọt) giúp trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh tiêu hóa đạm (Thịt, cá, sữa, trứng. . .), tiêu hóa tinh bột (Bột dinh dưỡng, cháo, cơm, bánh mì. . .) và điều hòa nhu động ruột theo các cơ chế như sau:

  • Papain có tác dụng  “cắt” thức ăn đạm (Thịt,cá,sữa,trứng. . . ) thành các polypeptid và các axit amin là các chất dinh dưỡng dễ hấp thu qua ruột do đó giúp tiêu hóa nhanh các thức ăn trên.
    Tính đặc hiệu  của papain rộng, nó có thể “cắt” hầu hết các liên kết peptid ,tức là có khả năng tiêu hóa hầu hết các thức ăn dưới dạng đạm (Thịt, cá, sữa, trứng. . .).
  • Alpha-amylase là một men tiêu hóa  nội sinh có tác dụng “cắt” các  phân tử tinh bột (Bột dinh dưỡng, cháo, cơm, bánh mì. . .) thành các phân tử nhỏ hơn là  dextrine, oligosaccharide, monosaccharide ,là các chất dinh dưỡng để  dễ  dàng hấp thu qua ruột. Một milittre NEOPEPTINE F DROPS (Neopeptine giọt) có khả năng tiêu hóa 15 mg tinh bột chín.
  • Trong thành phần của NEOPEPTINE F DROPS (Neopeptine giọt) còn có các tinh dầu Dill, Anise và Caraway.
    Khi nhu động ruột bị suy giảm, các tinh dầu Dill, Anise và Caraway kích thích tăng hoạt động nhờ đó tạo cảm giác đói hoặc gây trung tiện giúp chống đầy hơi, trướng bụngKhi nhu động ruột tăng co thắt, các tinh dầu Dill, Anise và Caraway làm dịu sự co thắt, nhờ đó chống được nôn trớ, nôn mửa đặc biệt ở trẻ bú mẹ, trẻ em đang ăn dặm hay ở giai đoạn cai sữa.

Như vậy  NEOPEPTINE F DROPS (Neopeptine giọt) giúp:

  • Thức ăn dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và vì vậy tạo cảm giác đói giúp trẻ nhỏ ăn ngon.
  • Tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa,  làm giảm  đầy hơi ,chướng bụng.
  • Giúp giảm nôn trớ, đặc biệt ở trẻ bú mẹ và trẻ em tuổi ăn dặm và giai đoạn cai sữa